TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

PHÒNG CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ - QUẢN LÝ SV

POLITICS & STUDENTS DEPT

pctctqlsv@tdu.edu.vn

Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo nhà Trường với sinh viên năm học 2023-2024

- Thời gian: chiều ngày 27/3/2024.

- Địa điểm: tại hội trường A.

- Mục tiêu hội nghị: nhằm thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của Nhà trường, đảm bảo nguồn thông tin hai chiều giữa lãnh đạo Nhà trường và sinh viên, học viên một cách dân chủ và trách nhiệm. Giúp lãnh đạo Nhà trường kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và giải quyết kịp thời những thắc mắc, khó khăn và những đề xuất của sinh viên, học viên, tạo điều kiện cho sinh viên, học viên được học tập và rèn luyện trong môi trường tốt hơn.

- Một số hình ảnh nổi bật hội nghị:

TS. Nguyễn Ngọc Minh, phó Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu Khai mạc hội nghị

TTƯT.GS.TS Trần Công Luận, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Ban giám hiệu trả lời câu hỏi sinh viên

CN. Lê Văn Sơn đại diện phòng Tổ chức-Hành chính trả lời câu hỏi sinh viên

TS. Nguyễn Hà Quốc Tín đại diện phòng CTCT-QLSV trả lời câu hỏi sinh viên

Cô Nguyễn Kim An đại diện phòng Quản Trị thiết bị trả lời câu hỏi sinh viên

Cô Nguyễn Minh Châu đại diện phòng Thư viện trả lời câu hỏi sinh viên

Th.S Nguyễn Huy Trung đại diện phòng Tài chính-Kế hoạch trả lời câu hỏi sinh viên

Th.S Lâm Văn Tiền đại diện Đoàn thanh niên trả lời câu hỏi sinh viên

Xem chi tiết: Tại đây.